Thành tích, giải thưởng

Trường ĐH Kinh tế - Luật giành giải Nhất cuộc thi English Vinglish

 • 09/04/2016
 • Đội The Hunger Girls thuộc Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) đã giành giải Nhất cuộc thi English Vinglish năm 2016 vào sáng 9/4.

  Năm nay, vòng chung kết là trận đấu gay cấn của 6 đội: Divergents đến từ ĐH Ngân Hàng TP.HCM, The Young Turks đến từ ĐH Ngoại Thương, 4 Girls Go có 2 thành viên đến từ ĐH Ngoại Thương và 2 thành viên đến từ ĐH RMIT và 3 đội The Hunger Girls, Big 4, The Skypees đến từ Trường ĐH Kinh tế - Luật.

  Đội Hunger Girls trong phần thi Nghệ thuật hùng biện.

  Tại vòng chung kết, 6 đội thi phải lần lượt vượt qua 5 phần thi: Giới thiệu, Những mảnh ghép tài chính, Hiểu ý đồng đội, Kim tự tháp bí mật, Nghệ thuật hùng biện. Sau 3 vòng đầu tiên, 4 đội có điểm cao nhất sẽ bước vào vòng Kim tự tháp bí mật, kết thúc vòng Kim tự tháp bí mật 3 đội có điểm cao nhất bước vào vòng cuối cùng. Ở vòng này, mỗi đội bốc thăm và thuyết trình một chủ đề trong 8 phút. Đội nào có phần thuyết trình và trả lời câu hỏi thuyết phục nhất là đội giành chiến thắng. Và đặc biệt, tất cả phải được thực hiện bằng tiếng Anh.

  English Vinglish là cuộc thi học thuật Anh ngữ do Liên chi hội khoa Tài chính - Ngân hàng Trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin, năng động, sáng tạo hơn và có những phút giây vui nhộn sau giờ học. Cuộc thi quy tụ sự tham gia của 8 trường ĐH trên địa bàn TP.HCM.

                                                                                                                                     Tin, ảnh: Dương Hạ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên