Tuổi trẻ ĐHQG-HCM
Lễ công bố quyết định điều chỉnh cấp bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH CNTT từ Đoàn cơ sở thành Đoàn tương đương cấp quận, huyện
[Ngày đăng 24/11/2014]
      Với nỗ lực của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trường trong 8 năm qua, Đoàn trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật: Cơ sở Đoàn xếp loại xuất sắc 03 năm liên tục, Lá cờ đầu cụm thi đua số 3 toàn Thành, lá cờ đầu toàn ĐHQG-HCM. Để đáp ứng với quy mô và dự báo phát triển về số lượng đoàn viên thanh niên, tương ứng với nhu cầu đào tạo ngày càng tăng của trường ĐH CNTT, Đoàn trường đã xây dựng Đề án nâng cấp Đoàn trường từ Đoàn cơ sở lên Đoàn tương đương quận huyện

Và trong Hội nghị đã diễn ra lễ công bố quyết định điều chỉnh cấp bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH CNTT từ Đoàn cơ sở thành Đoàn tương đương cấp quận, huyện trực thuộc Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh. Từ ngày 11/11/2014, Đoàn trường sẽ hoạt động với cơ cấu 05 Đoàn khoa, 01 Đoàn khối Cán bộ trẻ, 01 Liên Chi Đoàn với 3.434 đoàn viên và hoạt động dưới sự điều hành của 21 đồng chí Ủy viên BCH Đoàn trường, trong đó, đồng chí Nguyễn Trác Thức giữ chức vụ Bí thư,  đồng chí Lê Đức Thịnh và đồng chí Cao Thị Thu Duyên giữ chức vụ Phó Bí thư.

Đoàn trường ĐH CNTT được nâng cấp từ Đoàn cơ sở lên Đoàn tương đương quận, huyện  đã tạo ra một không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy, trò và tập thể đoàn viên thanh niên trường ĐH CNTT. Hi vọng rằng, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường ĐH CNTT sẽ tiếp tục gìn giữ truyền thống và phát huy thế mạnh để thực sự trở thành môi trường rèn luyện hữu ích cho đoàn viên thanh niên trường, góp phần vào sự thành công chung của hoạt động Đoàn ĐHQG-HCM và TP.HCM.

- Thu Duyên -