Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức nghỉ hè cho cán bộ, viên chức, người lao động
[Ngày đăng 30/07/2017]

Trong 3 ngày (26-28/7), hơn 90 cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC) Cơ quan ĐHQG-HCM đã tham gia nghỉ hè tại Phan Thiết - Mũi Né (Bình Thuận) do Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM phối hợp Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức.

CBVC Cơ quan ĐHQG-HCM tham quan lâu đài Rượu Vang.

Tại đây, CBVC Cơ quan ĐHQG-HCM nghỉ ngơi tại resort Romana Mũi Né và tham quan nhiều địa điểm như tranh cát Phi Long, lâu đài Rượu Vang, công viên tượng cát Forgotten Land, suối Tiên. Bên cạnh đó, CBVC Cơ quan ĐHQG-HCM còn tham gia chương trình Gala dinner, hát với nhau, game show vui nhộn do Saigontouris tổ chức.

Ông Trần Anh Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM cho biết hằng năm Công đoàn ĐHQG-HCM đều tổ chức nghỉ hè cho CBVC trong cơ quan. Văn phòng ĐHQG-HCM hỗ trợ kinh phí, tạo điều kiện về thời gian để mọi người được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Đặc biệt, đây là dịp để CBVC trong Cơ quan ĐHQG-HCM giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, thể hiện tinh thần đoàn kết sâu rộng  hơn.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC