Hoạt động sinh viên và cộng đồng

ĐHQG-HCM thăm và tặng quà sinh viên đón Tết tại ký túc xá

 • 27/01/2022
 • Ngày 27/01, ĐHQG-HCM đã thăm và tặng quà cho sinh viên tại các ký túc xá thuộc hệ thống ĐHQG-HCM không thể về quê vào dịp Tết Nguyên đán năm 2022.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu và chúc Tết các bạn sinh viên ở lại ký túc xá.

  Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Thành phố Thủ Đức, TP.HCM) có khoảng 30 sinh viên sẽ tiếp tục sinh hoạt tại đây xuyên suốt mùa Tết, hầu hết là các sinh viên quốc tế xa quê hương (Lào, Campuchia). Các sinh viên này đang theo học tại các trường thành viên của ĐHQG-HCM như Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên…

  Nhân dịp PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng các thầy cô đại diện các trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM đến thăm và tặng quà Tết cho các sinh viên, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tổ chức chương trình “Sinh viên đón Tết” như một buổi tất niên chào xuân Nhâm Dần 2022. Chương trình cũng kết hợp lễ khánh thành Ban Quản lý cụm nhà B.C tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

  Các sinh viên nhận lì xì từ thầy cô.

  Cũng có khoảng 30 sinh viên, học viên của Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM sẽ ở lại Ký túc xá Bách Khoa (quận 10, TP.HCM) vì gặp khó khăn chưa thể về quê vào Tết năm nay, trong số đó có cả sinh viên quốc tế.

  ThS Trần Anh Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng ban Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM và đồng chí Phạm Hồng Ngọc - Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã đại diện thăm hỏi và trao tặng các phần quà ý nghĩa từ phía ĐHQG-HCM cho các bạn sinh viên, học viên. Buổi gặp gỡ thêm phần đặc biệt vì ThS Trần Anh Cường là một cựu sinh viên của Trường ĐH Bách Khoa.

  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các ký túc xá tại ĐHQG-HCM sẽ bắt đầu tiếp nhận sinh viên vào ở trở lại, theo lịch học trực tiếp của các trường đại học thành viên khi dịch COVID-19 đã được kiểm soát.

  Đại diện của ĐHQG-HCM thăm hỏi và trao quà Tết cho các sinh viên tại Ký túc xá Bách Khoa.

  LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên