Thành tích, giải thưởng

Đoàn Trường ĐH Kinh tế Luật đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

 • 05/11/2017
 • Ngày 5/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba trong dịp kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống của trường.

  Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM, lãnh đạo các ban chức năng ĐHQG-HCM cùng Ban Giám hiệu và toàn thể giảng viên, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa đã trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế - Luật vì những thành tích xuất sắc của Đoàn Trường trong suốt thời gian qua.

  Nhìn lại chặng đường đã qua, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật nhấn mạnh: “Với biết bao cố gắng, tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, đến nay, trải qua 17 năm, nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng được nhiều sinh viên có thành tích cao và chuyên môn vững vàng trên tất cả các lĩnh vực. Truyền thống đó sẽ luôn được giữ vững đến mãi sau này”.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao Huân chương Lao động hạng Ba
   cho Đoàn trường ĐH Kinh tế- Luật. Ảnh: UEL
  Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật biểu diễn văn nghệ mừng kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống của trường. Ảnh: UEL  KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên