Giao lưu

Ngày hội thư viện đồng hành cùng sinh viên

 • 12/11/2017
 • Ngày 11/11, tại Thư viện Trung tâm chi nhánh KTX B, Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM đã tổ chức Ngày hội thư viện đồng hành cùng sinh viên lần V với chủ đề “Thư viện - Chắp cánh ước mơ”.

  Tham gia ngày hội có PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh, Chủ tịch Hội đồng Thư viện ĐHQG-HCM, Bà Dương Thúy Hương - Phó Chủ tịch Hội đồng Thư viện ĐHQG-HCM, lãnh đạo Thư viện Trung tâm, thư viện các trường thành viên cùng khoảng 200 thủ thư và độc giả.

  Tại ngày hội, Ban tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng các bạn đọc tích cực và trao giải cuộc thi “Tôi biết về nguồn tài liệu điện tử của thư viện”.

  Bà Dương Thúy Hương cho biết ngày hội là dịp để các cán bộ thư viện hiểu thêm nhu cầu, kỳ vọng của bạn đọc đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong hệ thống.

  Ngoài các hoạt động giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng như giao lưu với diễn giả Đàm Thanh Tùng về kỹ năng thuyết trình và quản lý cảm xúc khi thuyết trình, nghe chuyên gia Lê Salem hướng dẫn kỹ năng an toàn nước, ngày hội còn có các gian hàng bán sách giá rẻ và gian hàng ẩm thực dành cho sinh viên.

  Ban tổ chức tuyên dương các bạn đọc tích cực.
  Sinh viên đọc sách tại các gian hàng của ngày hội.

  Tin, ảnh: NHÃ UYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên