Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Trường ĐH Bách Khoa giành giải Nhất toàn đoàn Hội thao SV ĐHQG-HCM

 • 09/05/2019
 • Ngày 8/5, tại Nhà học thể dục, thể thao đa năng -Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần XII sau 12 ngày thi đấu với gần 600 VĐV tranh tài ở 6 môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua và cờ tướng. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đến dự.

  PGS.TS Vũ Hải Quân trao giải Nhất toàn đoàn cho VĐV Trường ĐH Bách Khoa.

  TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban tổ chức Hội thao, Trưởng ban Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM cho biết: “Xuyên suốt hội thao, các VĐV đã thi đấu với tinh thần quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị. Cùng với các trận đấu, lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ tại hội thao đến từ các liên đoàn thể thao của TP.HCM đã điều hành các trận đấu với tinh thần khách quan, chính xác, mang đến cho hội thao những trận thi đấu trung thực và công bằng”.

  TS Lê Thị Thanh Mai trao giấy chứng nhận tham gia hội thao cho đại diện các đội thi đấu.

  Tại buổi lễ, các VĐV, đội thể thao đạt giải cao trong các môn thi đấu đã được trao giải và vinh danh trang trọng. Theo đó, ở môn cầu lông, giải Nhất đơn nữ và giải Nhất đôi nữ đều thuộc về 2 VĐV của Trường ĐH KHTN là Nguyễn Như Hảo, Lê Thị Tường Vy. Giải Nhất đơn nam được trao cho VĐV Nguyễn Công Nguyên - Trường ĐH Bách Khoa và Nhất đôi nam là Trường ĐH Quốc Tế.

  Đội tuyển Trường ĐH Bách Khoa đoạt đúp giải Nhất môn bóng rổ và bóng chuyền nam. Giải Nhất bóng chuyền nữ được trao cho đội tuyển Trường ĐH KHXH&NV.

  Đặc biệt, ở môn bóng đá, giải Nữ hoàng phá lưới được trao cho 2 VĐV là Nguyễn Thị Kim Ly (Trường ĐH KHXH&NV) và Nguyễn Thị Bạch Lựu (Trường ĐH KHTN) với 7 bàn thắng. VĐV K’ Kong đến từ Trường ĐH KHTN được trao giải Vua phá lưới với 5 bàn thắng. Đội tuyển Trường ĐH KHTN liên tiếp giành Giải Nhất bóng đá ở hai hạng mục thi đấu nam và nữ.

  Với thành tích thi đấu xuất sắc nhất, Trường ĐH Bách Khoa đã được trao giải Nhất toàn đoàn trong hội thao năm nay.

  PGS.TS Vũ Hải Quân trao huy chương Vàng cho đội tuyển bóng đá nam Trường ĐH KHTN.
  TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Phó Trưởng Khoa Chính trị - Hành chính trao giải Nữ hoàng phá lưới cho VĐV Nguyễn Thị Kim Ly và Nguyễn Thị Bạch Lựu.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên