ĐHQG-HCM khen thưởng 15 “Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc”

• 15/07/2022
  • Sáng 15/7, trong khuôn khổ Hội nghị Giao ban ĐHQG-HCM 6 tháng đầu năm, ĐHQG-HCM đã tổ chức vinh danh và khen thưởng 15 giảng viên, nhóm giảng viên giảng dạy trực tuyến xuất sắc.

Theo đó, 15 giảng viên, nhóm giảng viên được khen thưởng gồm: (1) Nhóm Giảng viên Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; (2) Tập thể giảng viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh; (3) PGS.TS Lý Hùng Anh, Bộ môn Kỹ thuật Hàng không, Khoa Kỹ thuật Giao thông, Trường ĐH Bách Khoa; (4) TS Huỳnh Thị Hồng Diễm, Bộ môn Toán Ứng dụng, Khoa Khoa học Ứng dụng, Trường ĐH Bách Khoa; (5) TS Hồ Tuấn Đức, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu về nước khu vực châu Á (CARE), Trường ĐH Bách Khoa; (6) TS Võ Thị Tuyết Giang, Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý tài nguyên nước, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường ĐH Bách Khoa; (7) TS Bùi Phương Trinh, Bộ môn Vật liệu Xây dựng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường ĐH Bách Khoa; (8) ThS Đỗ Thị Thanh Hà, Bộ môn Thị giác máy tính và điều khiển học thông minh, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; (9) ThS Nguyễn Lê Ánh Phương, Bộ môn Lý thuyết tiếng, Khoa Ngữ văn Nga, Trường ĐH KHXH&NV; (10) ThS Trần Hoàng Lộc, Bộ môn Hệ thống nhúng & Robot, Khoa Kỹ thuật Máy tính, Trường ĐH Công nghệ Thông tin; (11) TS Nguyễn Hoàng Anh, Bộ môn Tài chính, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế - Luật; (12) TS Phạm Quốc Thuần, Bộ môn Kế toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường ĐH Kinh tế - Luật; (13) TS.BS Nguyễn Thành Tuấn, Bộ môn Tai Mũi Họng, Khoa Y; (14) ThS.BSCKII Quan Thủy Tiên, Bộ môn Nhi, Khoa Y; (15) ThS.BS Nguyễn Thị Thu Sương, Bộ môn Nhi, Khoa Y.

Tại hội nghị, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao giấy khen kèm phần thưởng 25 triệu đồng cho mỗi cá nhân, tập thể đạt giải và trao thư cảm ơn cho 15 tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia giải thưởng này.

Ban Giám đốc ĐHQG-HCM khen thưởng 15 Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc.

Giải thưởng “Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc” do ĐHQG-HCM tổ chức nhằm ghi nhận những giải pháp, sáng kiến hay của giảng viên, giáo viên trong việc giảng dạy trực tuyến, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến tại ĐHQG-HCM.

Các tập thể, cá nhân tham gia giải thưởng được đánh giá ở một môn học trong học kỳ 1 của năm học 2021-2022 theo 5 nhóm tiêu chí: Thiết kế khóa học, Phương pháp giảng dạy và đánh giá, Kết quả học tập của sinh viên, Khả năng ứng dụng công nghệ và Sự hỗ trợ (dành cho sinh viên).

Tin, ảnh: KHÁNH LÂM - THIỆN THÔNG