Tin tổng hợp

Trường ĐH An Giang thêm 4 chương trình đào tạo được đánh giá theo chuẩn AUN-QA

 • 07/06/2022
 • Ngày 6/6, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM tổ chức phiên khai mạc đợt đánh giá ngoài theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo: Công nghệ Sinh học, Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Toán, Kỹ thuật Phần mềm. Đây là đợt đánh giá ngoài lần II tại trường theo bộ tiêu chuẩn này. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự trực tuyến.

  Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cảm ơn Tổ chức AUN-QA, các đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu và tập thể viên chức Trường ĐH An Giang đã tạo điều kiện, hỗ trợ và phối hợp thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá ngoài lần này. Ông bày tỏ niềm vui vì trong đợt đánh giá ngoài lần 1, cả 4 chương trình đào tạo của Trường ĐH An Giang đều được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn AUN-QA.

  Đoàn đánh giá của AUN gồm 8 chuyên gia đến từ Thái Lan, Lào, Indonesia, Malaysia và Philippines. Tại phiên khai mạc, GS.TS Shahrir Abdullah (Malaysia) đã sơ kết hoạt động đánh giá ngoài của Tổ chức AUN-QA trong những năm gần đây; đồng thời gửi lời chào mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của Trường ĐH An Giang trong việc đảm bảo thực hiện kế hoạch đánh giá đúng tiến độ.

  Đoàn đánh giá sẽ làm việc với các thành viên phụ trách công tác đánh giá 4 chương trình đào tạo của Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM và các bên có liên quan gồm: nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, giảng viên, nhân viên hỗ trợ và sinh viên từ ngày 6 - 10/6/2022. Phiên bế mạc và trình bày kết quả đánh giá sơ bộ các chương trình đào tạo dự kiến sẽ diễn ra vào sáng 10/6.

  Trong đợt đánh giá ngoài lần I (tháng 12/2021), các chương trình đào tạo của Trường ĐH An Giang đã được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn AUN-QA, gồm: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Sư phạm Ngữ văn và Sư phạm tiếng Anh.

  Toàn cảnh phiên khai mạc đợt đánh giá ngoài theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA tại Trường ĐH An Giang. Ảnh: Nhóm phóng viên

  HUỲNH CAM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên