Cổng thông tin việc làm

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trở lại

 • 16/06/2018
 •     Từ ngày 15/6 - 15/9, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) và Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đồng tổ chức cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2018. Đây là sân chơi dành cho các nhóm sinh viên (không quá 4 thành viên) thuộc các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung cấp trên toàn miền Nam đã có ý tưởng, dự án, đề tài nghiên cứu ứng dụng.

  Chung kết CiC 2017. Ảnh: ITP

      Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng, trong đó ý tưởng xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng gồm 50 triệu đồng tiền mặt, khóa đào tạo iStartX trị giá 35 triệu đồng, gói ươm tạo một năm tại ITP trị giá 100 triệu đồng, cùng một chuyến đi tham quan, học tập ngắn hạn tại Singapore trị giá 75 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao một giải Nhì, hai giải Ba, ba giải Khuyến khích, một giải Cộng đồng bằng nhiều phần quà có giá trị.

      Đại diện ban tổ chức CiC 2018 cho biết, thông qua cuộc thi này những dự án công nghệ có tiềm năng phát triển sẽ được tham gia khóa đào tạo khởi nghiệp iStartX và chương trình hỗ trợ ươm tạo doanh nghiệp tại ITP. 

  Sinh viên tham gia có thể bắt đầu đăng ký từ ngày 15/6 qua địa chỉ: https://goo.gl/forms/jiCn2jhQCJej9s1t1 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/

      CiC được tổ chức lần đầu vào năm 2016, đã góp phần tích cực thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, giảng viên các trường đại học.

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên