Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Khoa Chính trị - Hành chính ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khai giảng

 • 20/10/2022
 • Sáng 20/10, Khoa Chính trị - Hành chính ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tại Hội trường Trần Chí Đáo, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

  Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Trưởng Khoa Chính trị - Hành chính, gửi lời chúc mừng 60 tân sinh viên của khoa và bày tỏ niềm tự hào khi đây là năm thứ 2 Khoa tiếp tục đón nhận sự quan tâm, theo học của các sinh viên.

  Theo TS Phạm Huỳnh Minh Hùng, chủ điểm năm học 2022-2023 của Khoa là “Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo”. Việc đổi mới quản lý này nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi mặt của Khoa Chính trị - Hành chính. Đây cũng là động lực của khoa trong những năm tiếp theo, phấn đấu trở thành một trường thành viên trong hệ thống ĐHQG-HCM.

  “Các em cần xác định một tâm thế học tập chủ động, có kế hoạch cụ thể và khoa học. Đồng thời luôn kiên định với mục tiêu và lý tưởng mà các em đã lựa chọn, chủ động thích nghi với những thay đổi. Hãy xem mọi việc đến với mình như một cơ hội để trưởng thành và đóng góp cho sự phát triển của xã hội trong tương lai” - TS Phạm Minh Hùng nhắn nhủ với các tân sinh viên.

  Dịp này, Thủ khoa theo phương thức thi tốt nghiệp THPT Lâm Thành Phát và Thủ khoa theo phương thức thi ĐGNL Nguyễn Huỳnh Kim Thanh được Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao 2 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng/suất.

  Thủ khoa Lâm Thành Phát - tân sinh viên Khoa Chính trị - Hành chính, chia sẻ: “Chúng em nhận thức được rằng cần phải ra sức học tập, nâng cao trình độ kiến thức, không ngừng tự bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức để trở thành một công dân đủ tài - đức phục vụ và cống hiến cho xã hội”.

  TS Phạm Huỳnh Minh Hùng, Trưởng Khoa Chính trị - Hành chính, phát biểu tại buổi lễ.
  PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM, trao học bổng cho Thủ khoa Nguyễn Huỳnh Kim Thanh và Thủ khoa Lâm Thành Phát.

  Tin, ảnh: THU HƯƠNG

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên