Tin tổng hợp

10 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng POSCO TJ Park

 • 25/11/2020
 • Chiều 25/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng POSCO TJ Park trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên vượt khó học giỏi thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất là 1.000USD. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Yun Hoon - Tổng Giám đốc Công ty POSCO Việt Nam tham dự.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn POSCO cho sinh viên ĐHQG-HCM trong suốt 15 năm qua, đặc biệt là trong năm nay, khi sinh viên gặp nhiều khó khăn do thiên tai và dịch bệnh. Phó Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng rằng mối quan hệ giữa ĐHQG-HCM và Tập đoàn POSCO ngày càng bền chặt và phát triển mạnh mẽ.

  Ông Yun Hoon cũng thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài với ĐHQG-HCM và cho biết ông thấy rất hạnh phúc vì được sống, làm việc an toàn tại Việt Nam trong tình hình dịch bệnh COVID đang hoành hành khắp thế giới. “Tôi xin chúc mừng các em sinh viên đã nhận được học bổng này và mong các em tiếp tục nỗ lực học tập để đóng góp cho đất nước ” - Tổng Giám đốc Công ty POSCO Việt Nam nhấn mạnh.

  Sinh viên Nguyễn Hoài Tân  - Trường ĐH Bách Khoa đã trao hoa và thư cảm ơn cho ông Yun Hoon và cho biết: “Học bổng này là nguồn động lực rất lớn để em duy trì thành tích học tập và tiếp tục đi xa hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học”.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên