Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Sinh viên về quê đón Tết hãy luôn ý thức chống dịch COVID-19

 • 06/02/2021
 • Gửi thư chúc Tết sinh viên, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã dành nhiều lời động viên, nhắn nhủ sinh viên tuân thủ nghiêm các yêu cầu về phòng chống dịch COVID-19.

  PGS.TS Vũ Hải Quân cho biết, sinh viên nội trú tại các khu KTX đã đóng góp quan trọng khi ĐHQG-HCM hỗ trợ TP.HCM kiểm soát dịch COIVD-19 an toàn trong thời gian qua.

  “Các em đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp và nhân văn của ĐHQG-HCM đến cộng đồng trong nước và quốc tế. Khi về quê đón Tết, các em hãy luôn nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong việc tuân thủ nghiêm các yêu cầu phòng chống dịch bệnh để đón một mùa xuân an vui, hạnh phúc”.

  Đối với sinh viên do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc điều kiện khó khăn không thể về quê, ông Quân nhấn mạnh: “ĐHQG-HCM cùng các trường thành viên và Trung tâm Quản lý KTX sẽ đồng hành, chăm lo để các em được đón Tết bình an, đầm ấm bên bạn bè, thầy cô tại ngôi nhà thứ hai này. Các em hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và xem đây là trải nghiệm đáng nhớ của mình”.

  Giám đốc ĐHQG-HCM đã gửi lời chúc sinh viên cùng gia đình đón năm mới Tân Sửu bình an, sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

  Ngày 5/2, Trung tâm Quản lý KTX tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà cho gần 170 sinh viên nội trú không có điều kiện về quê đón Tết Tân Sửu 2021. Ông Trần Anh Cường - Phó Trưởng Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, ông Tăng Hữu Thủy - Giám đốc Trung tâm Quản lý KTX, đại diện lãnh đạo, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên các trường cùng tham gia.

  ĐHQG-HCM đã tặng lì xì, trao quà (mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng) cho sinh viên. KTX bố trí chỗ ở đảm bảo an toàn, triển khai các giải pháp phòng chống dịch và phục vụ nhu yếu phẩm, cung cấp các suất ăn cho sinh viên từ ngày 10-16/2 (tức ngày 29 tháng Chạp đến mùng Năm tháng Giêng).

  Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Quản lý KTX trong việc chăm lo đời sống sinh hoạt cho sinh viên nội trú.

  Toàn văn Thư chúc Tết của Giám đốc ĐHQG-HCM.
  Ông Trần Anh Cường trao quà Tết cho sinh viên.

  PHIÊN AN

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên