Tin tức - Sự kiện

NCS. Ngụy Lệ Hồng, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 31/5/2024

  • 09/05/2024
  • Tên đề tài: Thu nhận acid béo từ nguồn dầu hạt bàng Terminalia catappa bằng enzyme lipase Mucor javanicus, Rhizopus oryzae và định hướng ứng dụng trong thực phẩm
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
    Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
    Họ và tên NCS: Ngụy Lệ Hồng
    Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đống Thị Anh Đào
    Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
    Thời gian bảo vệ: 08g30 ngày 31/5/2024
    Địa điểm bảo vệ: Phòng Chuyên đề Khoa Kỹ thuật hóa học, Trường ĐH Bách Khoa - Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên