Tên luận án: Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
Họ và tên NCS: Nguyễn Thị Mai Hương
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Văn Hùng, PGS.TS. Phan Ngọc Hòa
Cơ sở đào tạo: Trường ĐH Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP. HCM
Thời gian bảo vệ: 14g30 ngày 15/6/2022
Địa điểm bảo vệ: Phòng 401B4 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hãy là người bình luận đầu tiên