Tên luận án: Nghiên cứu xây dựng thực phẩm nuôi qua ống xông mũi – dạ dày và đánh giá bước đầu khả năng dung nạp in vitro và in vivo
Chuyên ngành: Công Nghệ Thực Phẩm
Mã số: 62.54.02.01
Họ tên NCS: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đống Thị Anh Đào, TS.BS. Lưu Ngân Tâm
Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. HCM
Thời gian bảo vệ: 14g00, 06/05/2020
Địa điểm bảo vệ: Phòng Chuyên đề Khoa KTHH, Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Hãy là người bình luận đầu tiên