Tên đề tài: Nghiên cứu phương pháp sấy đối lưu bởi tác nhân sấy nhiệt độ thấp có sự kết hợp của vi sóng trên nguyên liệu khổ qua (MOMORDICA CHARANTIA L.)
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Vân Linh
Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Bích Lam - TS. Huỳnh Tiến Phong
Cơ sở đào tạo: Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
Thời gian bảo vệ: 08g00, ngày 15/10/2021
Địa điểm bảo vệ: meet.google.com/jjn-imwo-nzh
Hãy là người bình luận đầu tiên