Sáng 16/10, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020 cho các học viên cao học và sinh viên đại học khóa 17, cao đẳng khóa 42.
Năm 2020, Trường có 48 học viên và 1.602 sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 223 tân khoa xuất sắc - giỏi cùng các tân thạc sĩ; khen thưởng 28 sinh viên thủ khoa ngành và trao tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 9 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học thuật, nghiên cứu khoa học và hoạt động rèn luyện.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM khẳng định: Gần 21 năm thành lập trường và hơn 1 năm trở thành trường thành viên của ĐHQG- HCM, Trường ĐH An Giang đã trải qua 17 mùa tốt nghiệp đáng nhớ. Nhiều thế hệ sinh viên đã trưởng thành, hiện nay đã và đang phát huy tốt, có những đóng góp nhất định cho quê hương, đất nước.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng biểu dương thành tích đạt được của các học viên cao học, các em sinh viên. Hiệu trưởng gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường trong thời gian qua.
Thủ khoa Nguyễn Thị Ngọc An (DH17GT) đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành một trong những cử nhân xuất thân từ Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM. Ngọc An gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, quý thầy cô, các mạnh thường quân và gia đình đã quan tâm, yêu thương, giáo dục.
Nhân buổi lễ, nhà trường công bố Quyết định cho phép Trường ĐH An Giang mở ngành cao học mới: ngành Công nghệ Thực phẩm, bắt đầu tuyển sinh từ năm 2020.
Tin, ảnh: HUỲNH CAM - HỮU NGHỊ
Hãy là người bình luận đầu tiên