Cổng thông tin việc làm

Chuyện học hành và phòng chống COVID-19

 • 09/03/2020
 • Sáng 5/3, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến chuyên đề “Chuyện học hành và phòng chống COVID-19”. Tham gia buổi tư vấn có chuyên gia y tế BS CKII Nguyễn Thế Dũng, Trưởng Bộ môn Vi sinh học - Ký sinh học - Nhiễm Khoa Y ĐHQG-HCM, và đại diện Ban Giám hiệu các trường thành viên, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.

  Trong chương trình tư vấn, ban tổ chức đã cung cấp những kiến thức bổ ích, có hệ thống về Covid-19, cách phòng ngừa hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân và cộng đồng đến sinh viên, phụ huynh. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần kết nối nhà trường và sinh viên  để chia sẻ và giải đáp các băn khoăn liên quan vấn đề giảng dạy - học tập trong thời gian tạm nghỉ.

  Đại diện ban tổ chức cho biết, thông qua chương trình, chuyên gia y tế và ĐHQG-HCM gửi gắm đến sinh viên, cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong toàn hệ thống thông điệp “Sống trách nhiệm - Dịch là phải dập - Mỗi người đều là chiến sĩ dập dịch - Vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường là biện pháp sống còn”  nhằm chủ động tăng cường ý thức tự bảo vệ, đảm bảo an toàn sức khỏe trước khi trở lại trường để học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

  Các bạn học sinh, sinh viên, Quý phụ huynh, Quý Thầy/Cô có thể xem lại chương trình TẠI ĐÂY.

  Ban CTSV

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên