Talkshow “Hiểu và vận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cùng Google

 • 27/08/2018
 • Talkshow sẽ có sự góp mặt của chuyên gia Phạm Xuân Hoàng Ân, travel blogger Đinh Hằng và thầy Trần Tuấn Đạt - Khoa Quan hệ Quốc tế (ĐH KHXH&NV).

  Trí tuệ nhân tạo (AI) - Sinh viên chúng ta hiểu gì và vận dụng ra sao?

  Hiện nay, mọi người, mọi phương tiện truyền thông đều đang nói về Trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng bạn có thật sự hiểu như thế nào về công nghệ này?

  Phải chăng đó là trợ lý ảo thông minh có thể tự gọi điện đặt chỗ tại tiệm cắt tóc đã làm cả thế giới kinh ngạc khi được giới thiệu tại Sự kiện Google I/O 2018, hay sự ra đời của những robot siêu thông minh có thể đánh bại bộ não con người? Trí tuệ nhân tạo không chỉ là những thứ cao siêu xa vời như vậy, nó rất gần với học tập và cuộc sống chúng ta mỗi ngày.

  Cơ hội nắm bắt về trí tuệ nhân tạo với chuyên gia Google tại Talkshow: “HIỂU VÀ VẬN DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) CÙNG GOOGLE"

  - Thời gian: 8h30 ngày 31/08/2018
  - Địa điểm: Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1

  Talkshow sẽ có sự góp mặt của chuyên gia Phạm Xuân Hoàng Ân, travel blogger Đinh Hằng và thầy Trần Tuấn Đạt - Khoa Quan hệ Quốc tế (ĐH KHXH&NV).

  Các khách mời sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình với công nghệ Trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, các kỹ sư Google cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về AI và cách Google đang ứng dụng công nghệ này để nâng cấp và cải tiến những sản phẩm quen thuộc các bạn vẫn dùng thường ngày như Google Docs, Google Translate, Google Search,...

  >>> Sẽ có nhiều thử thách thú vị tại talkshow cùng các phần quà tặng đến từ Google.

  Đăng ký tham gia ngay tại: https://goo.gl/forms/p2dvjMjvh1gahVpr1
  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên