Tin tức - Sự kiện

NCS. Nguyễn Thị Vân Linh, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 15/10/2021

  • 28/09/2021
  • Tên đề tài: Nghiên cứu phương pháp sấy đối lưu bởi tác nhân sấy nhiệt độ thấp có sự kết hợp của vi sóng trên nguyên liệu khổ qua (MOMORDICA CHARANTIA L.)
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm 
    Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
    Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Vân Linh
    Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Bích Lam - TS. Huỳnh Tiến Phong
    Cơ sở đào tạo: Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
    Thời gian bảo vệ: 08g00, ngày 15/10/2021
    Địa điểm bảo vệ: meet.google.com/jjn-imwo-nzh
    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên