Vòng 2 hội thi: Công chức, viên chức, người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

 • 01/11/2018
 • Ngày 22-24/10, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công vòng 1 hội thi “Công chức, viên chức, người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam”. ĐHQG-HCM thông báo kết quả điểm thi cá nhân vòng 1 đến các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc tại file đính kèm.

  Căn cứ danh sách đội thi gồm 5 thành viên do các đơn vị gửi về, ĐHQG-HCM sẽ chọn ra 4 đội thi dựa trên điểm số trung bình vòng 1 của 5 thành viên để dự thi vòng 2 vào ngày 9/11/2018. Các đội được chọn vào vòng 2 sẽ dự thi các nội dung sau:

  Phần 1: Chào hỏi, giới thiệu (10 điểm): Mỗi đội trình bày một tiết mục (hát, múa, kịch,...) để chào hỏi, giới thiệu về đội mình. Thời gian tối đa mỗi đội chào hỏi, giới thiệu là 05 phút. Phần chào hỏi, giới thiệu chỉ được thực hiện bởi 5 thành viên của đội.

  Phần 2: Thi về kiến thức pháp luật: Có 24 câu hỏi (mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm). Sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi, cả 04 đội bấm chuông để giành quyền trả lời, đội bấm trước sẽ giành được quyền trả lời, nếu trả lời sai thì 3 đội còn lại tiếp tục bấm chuông để được giành quyền trả lời.

  Phần 3: Thi xử lý tình huống (30 điểm): Lần lượt mỗi đội bốc thăm chọn 01 tình huống và cử đại diện trả lời, mỗi đội có 5 phút để chuẩn bị đáp án và tối đa 10 phút để trả lời.

  Trong phần thi số 1 và số 3, mỗi phút quá giờ quy định sẽ bị trừ 1 điểm. 

  Căn cứ vào tổng số điểm cả 3 nội dung thi của mỗi đội, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích. Trong trường hợp các đội có cùng điểm số, Ban Tổ chức sẽ đưa ra câu hỏi phụ để các đội trả lời tranh giải.

  Tệp đính kèm:

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên