Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị cựu sinh viên chương trình học bổng AUN-DJU lần thứ 3

 • 09/08/2015
 • Ngày 8 và 9 tháng 8, ĐHQG-HCM đã phối hợp cùng Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) và trường Đại học Daejeon, Hàn Quốc (DJU) đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Cựu sinh viên AUN-DJU lần 3 (3rd ANU-DJU Alumni Assembly). 

      Hội nghị Cựu sinh viên AUN-DJU lần 3 tại ĐHQG-HCM thu hút sự tham dự của của 45 cựu sinh viên chương trình học bổng ASEAN Leaders Fostering Program và 6 cán bộ của AUN và DJU. Cựu sinh viên AUN-DJU là các bạn sinh viên ưu tú được chọn tham gia chương trình học bổng ASEAN Leaders Fostering Program. 

      Chương trình ASEAN Leaders Fostering Program được bắt đầu từ năm 2001 do DJU và AUN phối hợp thực hiện. Đây là chương trình học bổng trao đổi toàn phần do Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và DJU tài trợ dành cho sinh viên các ngành học thông tin, truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn trong một năm tại DJU. Hàng năm có 20 sinh viên Đông Nam Á được chọn tham gia chương trình. Đến nay đã có 238 cựu sinh viên của chương trình đến từ mười quốc gia Đông Nam Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chương trình. Riêng ĐHQG-HCM có 15 sinh viên được chọn tham gia chương trình. 

      Nhân dịp này, Hội nghị đã bầu ra được cơ cấu tổ chức và nhân sự của Ban Quản trị Hội cựu sinh viên AUN-DJU, góp phần thúc đẩy các liên kết xuyên biên giới giữa các thành viên trong nhóm cũng như với các cựu sinh viên tham gia chương trình AUN-DJU.

  Ban Quản trị Hội cựu sinh viên AUN-DJU
  Đoàn đại biểu đã có chuyến đi thăm vòng quanh TP.HCM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên