Tin tổng hợp

Hai Trung tâm của ĐHQG-HCM ký kết hợp tác sử dụng chung cơ sở vật chất

 • 24/12/2020
 • Sáng 24/12, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư và Trung tâm Thể dục Thể thao ký kết hợp tác phối hợp sử dụng chung cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu đào tạo và rèn luyện các môn thể thao dưới nước cho sinh viên.

  Theo đó, Trung tâm Thể dục Thể thao sẽ khai thác hồ bơi của Trung tâm Dịch vụ và xúc tiến đầu tư từ 6h45-16h00 các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu để tổ chức các lớp dạy bơi cho sinh viên ĐHQG-HCM.

  Tại buổi lễ, ông Trần Minh Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư và ông Dương Văn Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao đã thay mặt hai đơn vị ký kết hợp tác.

  Ông Trần Thanh An - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư cho biết: “Từ khi thành lập đến nay, ĐHQG-HCM luôn có chủ trương khuyến khích các đơn vị chia sẻ, dùng chung nguồn lực cũng như cơ sở vật chất để phát huy sức mạnh hệ thống, phục vụ cán bộ, giảng viên, sinh viên. Qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn sinh viên có điều kiện tốt hơn, thuận lợi hơn để rèn luyện các môn thể thao dưới nước”.

  Tại buổi lễ, ông Dương Văn Hiền cảm ơn sự chia sẻ, hợp tác của Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư. Ông Hiền tin rằng hai đơn vị sẽ hợp tác lâu dài, hiệu quả.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên