Hội thảo

• Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học là việc cần làm ngay

Phát biểu tại Hội nghị về xếp hạng đại học quốc tế do ĐHQG-HCM tổ chức vào ngày 1/3 tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh: “Chúng ta cần thẳng thắn đối diện với sự thật và cùng nhau suy nghĩ về những định hướng, giải pháp mang tính chiến lược để duy trì và cải thiện vị trí của ĐHQG-HCM trên các bảng xếp hạng quốc tế”.
    • 01/03/2021
  • Sinh viên có thể làm gì khi AI sẽ thay thế trong tương lai?*

Tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VI, nhiệm kỳ 2020-2023 vào ngày 27/12, PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM đã trình bày tham luận phân tích các thách thức của CMCN 4.0 đối với giáo dục đại học và đề xuất một số phẩm chất, kỹ năng cần thiết giúp sinh viên định hướng học tập, chuẩn bị cho một tương lai nhiều biến động.
    • 27/12/2020
  • Hội thảo khoa học “Hồ Chí Minh với Tuyên ngôn độc lập năm 1945 - giá trị và ý nghĩa thời đại”

Sáng 18/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG, Khoa Chính trị - Hành chính và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Hồ Chí Minh với Tuyên ngôn độc lập năm 1945 - giá trị và ý nghĩa thời đại”.
    • 18/11/2020
  • Hội thảo công tác đào tạo Trường ĐH Kinh tế - Luật 20 năm xây dựng và phát triển

Ngày 4/11, Trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL) đã tổ chức hội thảo về công tác đào tạo nhân dịp kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM tham dự.
    • 05/11/2020
  • Hội nghị Đảng viên Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM lần I năm 2020

Ngày 28/10, Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị Đảng viên lần I năm 2020 và lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Văn Hùng - Đảng viên chi bộ 15. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.
    • 29/10/2020