Hội thảo

Tin mới nhất

• Hội thảo khoa học cấp quốc gia: Kỷ niệm 250 năm năm sinh đại thi hào dân tộc Nguyễn Du

Hơn 50 học giả, nhà nghiên cứu văn học, sử học và văn hóa từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp và Việt Nam đã đến tham dự Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Kỷ niệm 250 năm năm sinh Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du”, do Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức ngày 23/12. Đây là hội thảo kết thúc chuỗi hoạt động kỷ niệm, hội thảo về đại thi hào Nguyễn Du trên toàn quốc.
    • 23/12/2015
  • Hội thảo “Kiểm định chất lượng giáo dục và quản lý đào tạo”

Ngày 23/12, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM đã tổ chức hội thảo “Kiểm định chất lượng giáo dục và quản lý đào tạo” tại Khu Công nghệ Phần mềm. Tới dự có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM, cùng gần 200 đại biểu từ nhiều trường ĐH, CĐ, TCCN ở khu vực phía Nam.
    • 23/12/2015
  • Hội thảo Khoa học Quốc gia “Văn hóa với động lực của sự nghiệp đổi mới”

Ngày 18/12/2015, Trung tâm Lý luận Chính trị ĐHQG-HCM phối hợp với Trường ĐH Ngân Hàng tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia “Văn hóa với động lực của sự nghiệp đổi mới” . Tham dự Hội thảo có GS.TS Hoàng Chí Bảo, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương; TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM; cùng gần 100 đại biểu là các nhà nhà nghiên cứu, chuyên gia, cán bộ giảng dạy của các trường ĐH, CĐ trên khắp cả nước.
    • 19/12/2015
  • Hội thảo “Hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp”

Sáng 11/12, ĐHQG-HCM phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội thảo “Hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp”. Tới dự Hội thảo có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM cùng hơn 200 đại biểu từ các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương và đại diện các doanh nghiệp, các nhà khoa học của nhiều trường đại học khu vực phía Nam.
    • 11/12/2015