Hội thảo

• Đưa Kinh tế tuần hoàn vào giảng đường

Đó là đề xuất của PGS.TS Nguyễn Thế Chinh, Viện trưởng Viện Chiến lược Chính sách Tài nguyên và Môi trường tại Hội thảo “Kinh tế tuần hoàn: Kinh nghiệm thế giới và khả năng thực hiện ở Việt Nam” được Viện Nghiên cứu và Phát triển Kinh tế tuần hoàn ĐHQG-HCM tổ chức ngày 2/7, tại khách sạn Rex.
    • 05/07/2020
  • Cần tăng cường tình cảm chính trị - đạo đức ở thế hệ trẻ

Đó là nhận định của ThS Dương Trọng Phúc - Trường Đoàn Lý Tự Trọng TP.HCM tại Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Đảng cộng sản Việt Nam: Sản phẩm của lịch sử, trọng trách trước lịch sử” do ĐHQG-HCM tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV (Đinh Tiên Hoàng, Q1), sáng 26/6.
    • 26/06/2020
  • Đô thị đại học xanh: Cam kết về sự phát triển bền vững

Tham dự Hội thảo “Phát triển Khu Đô thị ĐHQG-HCM giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030” do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG ngày 26/2, nhiều chuyên gia cho rằng lựa chọn phát triển đô thị đại học xanh chính là cam kết hướng đến sự phát triển bền vững của ĐHQG-HCM.
    • 26/02/2020
  • Hội thảo Công tác sinh viên nội trú năm 2020

Chiều 3/1, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (KTX) đã tổ chức Hội thảo Công tác sinh viên nội trú năm 2020 với chủ đề "Quản trị rủi ro - Xây dựng ký túc xá an toàn, góp phần tạo môi trường rèn luyện - học tập, môi trường sống hạnh phúc cho sinh viên".
    • 03/01/2020
  • Chương trình Tây Nam bộ: Gắn với đời sống, giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội

Ngày 28/12, tại TP Cần Thơ, ĐHQG-HCM và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình Tây Nam bộ 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Đây là chương trình khoa học công nghệ cấp quốc gia nhằm phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam bộ.
    • 31/12/2019