Thông cáo báo chí

• ĐHQG-HCM gia hạn thời gian đăng ký thi Đánh giá năng lực

ĐHQG-HCM sẽ gia hạn thời gian đăng ký dự thi Đánh giá năng lực để làm điều kiện xét tuyển đại học năm 2018 đến hết ngày 10/6/2018 theo yêu cầu của phụ huynh và thí sinh.
    • 31/05/2018
  • Làng tre Phú An kỷ niệm 19 năm thành lập

Ngày 15/5, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn Tài nguyên thiên nhiên Làng tre Phú An thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ hội tre nhân kỷ niệm 19 năm thành lập.
    • 21/05/2018
  • Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018

Sáng 19/5, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 với chủ đề “Cánh chim báo tin vui”. Chương trình diễn ra đúng vào kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
    • 20/05/2018
  • Tin tức Ba thành viên ĐHQG-HCM hợp tác đào tạo

Chiều 4/5, tại phòng 201, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Khoa Y đã ký kết thỏa thuận hợp tác. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 05/05/2018
  • Giám đốc ĐHQG-HCM gửi thư chúc mừng hai nhà khoa học nữ

Giám đốc ĐHQG-HCM vừa gửi thư chúc mừng tới TS Hoàng Thị Đông Quỳ - Trưởng Bộ môn Vật liệu Polymer và Composite, Khoa Khoa học vật liệu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và TS Nguyễn Thị Lệ Thu - Giảng viên Khoa Công nghệ vật liệu, Trường ĐH Bách Khoa. Hai nhà khoa học vừa giành giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học.
    • 02/02/2018