• 20 sinh viên ĐHQG-HCM được TP.HCM vinh danh

Tối 18/10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM tổ chức lễ vinh danh cho 83 thủ khoa tốt nghiệp đầu vào và đầu ra các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. ĐHQG-HCM có 20 sinh viên được vinh danh lần này.
    • 19/10/2016
  • GS.TS Nguyễn Thị Cành được trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016

Tối 18/10, tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (TP.Hà Nội), GS.TS Nguyễn Thị Cành - Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã được trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016.
    • 18/10/2016
  • 10 tỷ đồng cho Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM

Trong Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình khởi nghiệp giai đoạn 2016-2020 diễn ra tại Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM vào sáng 17/10, Tập đoàn Tôn Hoa Sen (HSG) đã tài trợ 10 tỷ đồng cho Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM.
    • 17/10/2016
  • Nho học - Triết lý giáo dục trong thế giới đương đại

Hơn 50 học giả, nhà nghiên cứu triết học, giáo dục và văn hóa từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam đã đến tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Nho học - Triết lý giáo dục trong thế giới đương đại”, do Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng Trung tâm Nghiên cứu Đông - Tây, ĐH Hawaii, Hoa Kỳ và Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc, ĐHQG Hà Nội đồng tổ chức ngày 25/7.
    • 16/10/2016
  • Cần xây dựng tinh thần doanh nghiệp trong tổ chức công lập

Đó là chia sẻ của TS Vũ Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa trong hội thảo quốc tế “Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM hướng tầm nhìn châu Á” do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM (CEA) tổ chức vào ngày 14/10, tại Nhà điều hành.
    • 15/10/2016