• Hơn 1.200 sinh viên, học viên Trường ĐH Bách Khoa tốt nghiệp

Sáng 26/4, tại cơ sở Lý Thường Kiệt (Q10), Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân năm 2024.
    • 26/04/2024
  • Tập đoàn NVIDIA hỗ trợ ĐHQG-HCM về đào tạo và nghiên cứu AI

Chiều 25/4, tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM, đoàn công tác của Tập đoàn NVIDIA đã có buổi làm việc với ĐHQG-HCM. Ông Keith Strier - Phó Chủ tịch Tập đoàn NVIDIA, Phó Chủ tịch Sáng kiến AI Toàn cầu, dẫn đầu đoàn công tác, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, chủ trì đón tiếp đoàn.
    • 26/04/2024
  • 270 nhà khoa học tham dự hội thảo quốc tế về kinh tế

Ngày 25/4 Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Đổi mới sáng tạo và tính bền vững: Tác động đến kinh tế và kinh doanh” (UEL-SEB). Đây là một trong những sự kiện hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ĐHQG-HCM.
    • 25/04/2024
  • ĐHQG-HCM là đơn vị sự nghiệp công lập điển hình về giáo dục

Đó là nhận định của ông Hoàng Thanh Tùng - Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội, Trưởng đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, tại buổi làm việc với ĐHQG-HCM về việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018-2023. Buổi làm việc được tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM vào chiều 24/4.
    • 24/04/2024
  • ĐHQG-HCM công bố quyết định về công tác tổ chức và nhân sự

Chiều 22/4, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác tổ chức và nhân sự. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tham dự và phát biểu chỉ đạo.
    • 23/04/2024