• Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 19/4, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng 4 viên chức làm việc tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, gồm 2 chuyên viên Phòng Thư ký - Tổng hợp, 1 chuyên viên Ban Tổ chức cán bộ và 1 chuyên viên Ban Đối ngoại và Phát triển dự án.
    • 20/04/2022
  • ĐHQG-HCM khai giảng khóa đào tạo kiểm định viên

Ngày 12/4, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp khóa 18. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.
    • 12/04/2022
  • Phải là lựa chọn hàng đầu khi sinh viên nghĩ về ngành công nghệ thông tin

Đó là một trong những kỳ vọng của PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM khi phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh tại Lễ bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, chiều 12/4. PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến dự.
    • 12/04/2022
  • ĐHQG-HCM còn nhiều tiềm năng phát triển

Đó là nhận định chung của các đại biểu trong chương trình gặp mặt giữa ĐHQG-HCM và cộng đồng doanh nghiệp tại nhà Điều hành ĐHQG-HCM, chiều 9/4.
    • 11/04/2022
  • Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc với ĐHQG-HCM

Chiều 9/4, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức chương trình gặp mặt và làm việc cùng các lãnh đạo doanh nghiệp với chủ đề “Doanh nghiệp và Đại học: Hành trình kết nối - hợp tác - phát triển”. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dự.
    • 10/04/2022