• SV League 2020 tái khởi động với thể thức mới

Sáng 28/9, tại Hội trường B4 Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, Ban tổ chức Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 2020 (SV League 2020) đã tổ chức Lễ bốc thăm lịch thi đấu và công bố điều lệ.
    • 28/09/2020
  • Trao 60 phần quà, suất học bổng cho ngư dân, học sinh Kiên Giang

Từ ngày 24-26/9, Đoàn công tác của ĐHQG-HCM do PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM dẫn đầu đã tham gia chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Chương trình do Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 4 đóng tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang tổ chức.
    • 26/09/2020
  • Sinh viên khởi nghiệp bền vững với dự án làm sạch tổ yến tự động, tìm bạn giao tiếp tiếng Anh…

Sáng 23/9, tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ ĐHQG-HCM (IPTC) cùng Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp bền vững dựa trên quyền sở hữu trí tuệ” (S&IP). PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM và TS Đinh Hữu Phí - Cục Trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã đến dự.
    • 23/09/2020
  • Trường ĐH Bách Khoa thành lập học viện đào tạo máy bay không người lái

Sáng 19/9, tại Trường ĐH Bách Khoa, Phòng thí nghiệm Trọng điểm ĐHQG-HCM Động cơ đốt trong và Công ty Máy bay không người lái AgriDrone Việt Nam ký kết hợp tác về việc thành lập Học viện Drone chuyên đào tạo sử dụng các loại máy bay không người lái và cấp chứng chỉ vận hành. Đây là học viện đào tạo máy bay không người lái đầu tiên tại Việt Nam.
    • 19/09/2020
  • Hội thi “Ánh sáng thời đại” 2020: ĐHQG-HCM giành 2 giải thưởng cao nhất

Tối 13/9, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, đã diễn ra vòng Chung kết và trao giải Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” 2020 - lần IX, với sự tranh tài của 3 đội thi: Đoàn trường Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, Đoàn trường Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM và Đoàn trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.
    • 14/09/2020