Cổng thông tin việc làm

37 doanh nghiệp tham gia “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” lần VI

 • 15/10/2018
 • Ngày 14/10, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã tổ chức “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” lần VI, năm 2018.

  Ngày hội có sự tham gia của 37 doanh nghiệp với 36 sàn tuyển dụng, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn lượt sinh viên.

  Đây là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, đồng thời doanh nghiệp cũng trực tiếp gặp gỡ, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng của nhà trường.

  Ngày hội gồm chuỗi hội thảo chuyên đề về “xây dựng thương hiệu cá nhân”, “hội nhập môi trường làm việc”, “trở thành kỹ sư thành công ngay từ công việc đầu tiên” và nhiều gian hàng ưu đãi cho sinh viên cùng với các chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng…

  Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Trần Cao Vinh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN cảm ơn sự hỗ trợ của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, đồng thời mong rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phản hồi, đánh giá, tư vấn, phản biện cho các chương trình đào tạo của nhà trường. Với sinh viên, ông nhắn nhủ: “Sau khi tiếp cận những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, các bạn hãy tự đánh giá đúng năng lực bản thân và từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội”.

  Dịp này, Ban tổ chức đã trao 21 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ lần XI - năm 2018”, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng, 21 suất học kỹ năng online cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội có điểm học tập tốt. 

  21 sinh viên nhận học bổng "Thắp sáng ước mơ năm 2018".
  Các đại biểu dự lễ khai mạc ngày hội.

   

  Sinh viên đọc thông tin tuyển dụng.

   

  Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp sinh viên.

  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên