Cổng thông tin việc làm

Sinh viên ngành dược Khoa Y ĐHQG-HCM sẽ được thực tập ngay từ năm Nhất

 • 20/04/2021
 • PGS.TS.DS Lê Minh Trí - Phó Trưởng Khoa Y phụ trách ngành Dược cho biết như vậy tại lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Công ty CP Dược phẩm Boston Việt Nam, được tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, sáng 20/4.

  GS.TS.BS Đặng Vạn Phước - Trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM trao đổi ký kết với ông Lương Đăng Khoa - Tổng Giám đốc CT CP Dược phẩm Boston Việt Nam. Ảnh: PHƯƠNG THANH

  Theo ông Trí, từ năm 2016, Khoa Y ĐHQG-HCM bắt đầu tuyển sinh ngành Dược học, mỗi khóa chỉ 50 sinh viên. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập của Khoa. Đồng thời, mỗi sinh viên sẽ được chú trọng phát triển kỹ năng thực hành tại các viện nghiên cứu - xí nghiệp dược và bệnh viện.

  “Việc ký kết với Công ty Boston sẽ hỗ trợ sinh viên năm nhất và năm hai tiếp xúc sớm với không gian làm việc thực tế và có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Đây là sự kiện góp phần mở thêm cơ hội để sinh viên ngành Dược của Khoa Y được trải nghiệm tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay” - PGS.TS.DS. Lê Minh Trí nhấn mạnh.

  Ông Lương Đăng Khoa - Tổng Giám đốc CT CP Dược phẩm Boston Việt Nam bày tỏ sự vui mừng và hy vọng hoạt động ký kết này sẽ là tiền đề để hai bên hợp tác phát triển hơn nữa.

  “Boston luôn sẵn sàng đồng hành, xây dựng môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh cũng như kết hợp thực hiện các đề tài khoa học với đội ngũ nhân lực y tế của Khoa Y” - Tổng Giám đốc Boston khẳng định.

  PHAN ANH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên