Tin tổng hợp

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế

 • 29/01/2024
 • Chiều 29/1, tại Trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế cho PGS.TS Lê Văn Thăng.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết từng trải qua việc rời cơ quan mà bản thân đã gắn bó từ thời sinh viên để nhận nhiệm vụ lãnh đạo tại ĐHQG-HCM, ông rất chia sẻ cảm xúc hiện tại của PGS.TS Lê Văn Thăng.

  PGS.TS Lê Văn Thăng có đầy đủ phẩm chất và năng lực để cùng các thầy cô Trường ĐH Quốc Tế xây dựng và phát triển đơn vị này trong thời gian tới.

  Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội rất lớn cho thầy Thăng. Trung ương đang dự thảo quy chế trao quyền cho người trẻ, những người có năng lực. Đây là một cơ hội mà ĐHQG-HCM gửi gắm cho thầy Thăng. Khó mới cần những người giỏi. Tôi tin rằng với sự ủng hộ tuyệt đối của cá nhân tôi là Giám đốc ĐHQG-HCM, tập thể Ban Thường vụ, cấp ủy, các thầy cô của Trường ĐH Quốc Tế, thầy Thăng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

  Ông Quân cho biết thêm, thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM, ông gửi lời cám ơn PGS.TS Trần Tiến Khoa - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế.

  Trong 5 năm nhiệm kỳ hiệu trưởng rất nhiều sóng gió nhưng cuối cùng thầy Trần Tiến Khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Lê Văn Thăng bày tỏ lòng biết ơn sụ tín nhiệm của lãnh đạo ĐHQG-HCM và tập thể Trường ĐH Quốc Tế đối với ông.

  Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế cho biết ông xin tiếp nhận các nhiệm vụ và ưu tiên tập trung một số vấn đề lớn.

  Thứ nhất, luôn luôn đảm bảo lắng nghe, chia sẻ và tiếp thu các ý kiến đóng góp của lãnh đạo tiền nhiệm và hiện tại, các thầy cô vì sự phát triển chung của nhà trường. Tiếp đến, hoàn thiện mô hình quản trị đại học và tạo môi trường làm việc, học tập hướng đến người học và thực hiện chức trách của một đại học.

  Cuối cùng, xây dựng và hoàn thiện các hệ thống đảm bảo chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trách nhiệm xã hội, cộng đồng của nhà trường.

  PGS.TS Vũ Hải Quân trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho PGS.TS Lê Văn Thăng.
  PGS.TS Vũ Hải Quân tặng quà tri ân của ĐHQG-HCM cho PGS.TS Trần Tiến Khoa.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên