Đối tác doanh nghiệp

ĐHQG-HCM và báo Sài Gòn giải phóng hợp tác tuyên truyền phát triển giáo dục

 • 12/07/2017
 • Sáng 12/7, ĐHQG-HCM và báo Sài Gòn giải phóng (SGGP) đã ký thỏa thuận hợp tác tuyên truyền phát triển giáo dục.


       Theo đó, hai bên sẽ đồng hành trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển giáo dục - đào tạo - KHCN. Tập trung tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; chương trình hành động số 46 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Nghị quyết số 29; giới thiệu các mô hình, phương pháp, chuẩn giáo dục tiên tiến; các chương trình liên kết với nước ngoài nhằm nâng chất lượng giáo dục đại học; sự phát triển của ĐHQG-HCM và các trường, đơn vị thành viên… đến với người dân cả nước.

      ĐHQG-HCM phối hợp với báo SGGP thực hiện nội dung trên chuyên trang Giáo dục hội nhập và các trang thời sự, giáo dục, KHCN, đồng thời là đối tác chiến lược của báo SGGP trong các bài viết về các lĩnh vực là thế mạnh của ĐHQG-HCM.

      Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM bày tỏ sự vui mừng khi hợp tác với báo SGGP. Ông Đạt cho biết: “Sự  hợp tác này sẽ thúc đẩy phát triển thế mạnh của hai bên. Những nội dụng hợp tác tuyên truyền sâu rộng với báo sẽ giúp hình ảnh, vị thế, sứ mạng của ĐHQG-HCM được nâng tầm và khẳng định được vai trò đầu tàu của cả nước trong giáo dục và KHCN, đồng thời tăng uy tín, thương hiệu của ĐHQG-HCM trên trường quốc tế”.

      Ông Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập báo SGGP chia sẻ: “Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của báo, lĩnh vực giáo dục, KHCN luôn có nhiều cây bút tên tuổi để cùng tham gia đóng góp, phản biện cho sự phát triển vấn đề được xem là ‘quốc sách’ của quốc gia. Sự hợp tác với ĐHQG-HCM sẽ giúp báo có thêm nhiều thông tin sinh động, ứng dụng thực tế để tuyên truyền góp phần vào thực hiện Nghị quyết 29 cũng như chương trình hành động của TP.HCM về phát triển giáo dục - đào tạo - KHCN”.   

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và ông Nguyễn Tấn Phong ký thỏa thuận hợp tác.


  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên