Hội thảo

Hội thảo quốc tế “Thử thách thống kê trong nghiên cứu thương mại điện tử”

 • 29/06/2017
 • Ngày 27 và 28/6, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã phối hợp với Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Khoa học - Kỹ thuật Hongkong tổ chức Hội thảo quốc tế “Thử thách thống kê trong nghiên cứu thương mại điện tử” - “Thirteenth Symposium on Statistical Challenges in Electronic Commerce Research - SCECR 2017”.

  Tham dự hội thảo, có PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và gần 100 đại biểu là các học giả, chuyên gia, nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hệ thống thông tin quản lý, thương mại điện tử của các quốc gia: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Hongkong , Việt Nam...

  Hội thảo có 60 báo cáo tập trung xoay quanh các nghiên cứu liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử để gọi vốn cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho con người.

  Bên cạnh đó, hội thảo cũng đưa ra các phương pháp phân tích để khai phá dữ liệu, thông tin từ Internet và các nguồn thông tin khác; đưa ra các nghiên cứu trong việc xây dựng cộng đồng trực tuyến và các giải pháp thu hút người dùng tham gia trên cộng đồng trực tuyến. 

  Trong khuôn khổ của hội thảo còn có tọa đàm bàn về chủ đề “Đạo đức trong dữ liệu lớn (Big data) và phân tích”.  

  Ông Keong Tea Kim (Hongkong) trình bày báo cáo.
  Đại biểu tham dự hội thảo.  Tin, ảnh: CÁT NGUYÊN
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên