Tin tổng hợp

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 2

 • 03/07/2024
 • Ngày 3/7/2024, ĐHQG-HCM đã phối hợp Trường Quân sự Quân khu 7 tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 2 năm 2024”, khóa 112, cho các viên chức quản lý của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM. PGS.TS Trần Cao Vinh - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Đại tá Bùi Văn Dự - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7 tham dự.

  Toàn cảnh lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 2, khóa 112.

  Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Cao Vinh cho rằng chương trình bồi dưỡng sẽ giúp các viên chức quản lý hiểu rõ hơn đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh, đồng thời, tiếp thu thêm kinh nghiệm thông qua các hoạt động thực tiễn tại lớp học và thao trường. Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đề nghị các học viên phát huy cao tính tự giác, thu xếp thời gian, công việc để tham gia đầy đủ các chuyên đề, hoàn thành tốt các nội dung của chương trình.

  PGS.TS Trần Cao Vinh - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu khai giảng.

  TS Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, đại diện học viên khóa học, chia sẻ: “Lớp bồi dưỡng được thiết kế với nhiều nội dung hữu ích, thiết thực, hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và thông tin, giúp chúng tôi nắm rõ hơn tình hình thực tế của đất nước để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình”.

  Theo kế hoạch, các học viên sẽ học 22 chuyên đề quốc phòng, an ninh trong vòng 14 ngày, từ ngày 3/7 đến 3/8/2024.

  Đại tá Bùi Văn Dự - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7 phát biểu.
  Đại biểu chụp hình lưu niệm sau lễ khai giảng.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên