Thông cáo báo chí

Startup Open Day thu hút 41 học viên cao học Trường ĐH Georgia

 • 06/10/2017
 • Đến tham dự, có ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm, ông Nguyễn Đức Bình - Giám đốc Trung tâm định hướng SME, ông Nguyễn Minh Trí - CEO và là người sáng lập công nghệ Mimosa.

  Tại sự kiện, ôngNguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP đã đưa đến cho đoàn đại biểu cái nhìn cận cảnh về nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hiện nay cũng như cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các startup đang hoạt động tại môi trường khởi nghiệp năng động ITP.

  Xuất phát từ thực tế khởi nghiệp, ông Nguyễn Minh Trí - CEO Mimosa chia sẻ những khó khăn, rào cản về vốn, chi phí nhân sự cũng như sự khác biệt văn hóa với các quốc gia khác trong phong trảo khởi nghiệp và vấn để sở hữu trí tuệ cho startup Việt.

  Theo các khách mời, để tổ chức và triển khai chương trình thực tập hiệu quả, việc tuyển dụng nguồn lực rất quan trọng để doanh nghiệp tạo đà bước đầu. Bên  cạnh đó, khả năng ngoại ngữ của các startup sẽ là yếu tố quyết định nhiều đến việc học tập, giao lưu bên ngoài.

  Sự kiện được tổ chức nhằm tìm hiểu tổng quan về nền kinh tế Việt Nam hiện nay và những cơ hội - thách thức khi khởi nghiệp tại Việt Nam.

  Tin, ảnh: HOÀNG QUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên