Cổng thông tin việc làm

Trao 15 suất học bổng Thakral - In Sewa Ltd năm 2019

 • 06/12/2019
 • Chiều 6/12, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. đã trao 15 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ nhận được học bổng 260USD/năm (hơn 6 triệu đồng).

  TS Lưu Trung Thủy - Phó Trưởng Ban Ban CTSV ĐHQG-HCM cho biết học bổng Thakral In Sewa được triển khai từ năm 2011, đến nay đã trao 155 suất học bổng với tổng giá trị hơn 960 triệu đồng.

  “Học bổng Thakral in Sewa đã góp phần động viên, khuyến khích các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập và sinh viên khuyết tật đang học tập và rèn luyện tại các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM” - TS TS Lưu Trung Thủy nhấn mạnh.

  Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn Nguyễn Huỳnh Minh (sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM) gửi lời cảm ơn tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. Huỳnh Minh chia sẻ, để có thể dự tuyển học bổng này, em và các bạn đã có quá trình học tập nghiêm túc về cả kiến thức và kỹ năng, cùng với những hoạt động xã hội để cố gắng đóng góp cho cộng đồng.

  “Sự sẻ chia này đối với em là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn. Để không phụ lòng tin tưởng của tất cả mọi người, em sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ từ học bổng này một cách hợp lý, phục vụ cho việc trang trải học phí cũng như học tập nâng cao kiến thức” - Huỳnh Minh tâm sự.

  Cũng tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thanh Nguyên - Phó Giám đốc Qũy Phát triển ĐHQG-HCM đã trao Giấy chứng nhận tài trợ cho sự nghiệp giáo dục của ĐHQG-HCM tới tổ chức từ thiện In Sewa Ltd.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên