Tin tổng hợp

Trường ĐH An Giang khánh thành công trình 30 phòng học và 5 phòng chức năng cho Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm

 • 31/03/2024
 • Ngày 29/3, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Khánh thành 30 phòng học và 5 phòng chức năng dành cho Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã đến dự và chúc mừng.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu chúc mừng.

  Công trình 30 phòng học, 5 phòng chức năng và một số công trình phụ trợ (cấp điện khối 30 phòng học, 5 phòng chức năng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét và các thiết bị dạy học…) của Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có tổng mức đầu tư là 35 tỷ, từ nguồn vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của Trung ương.

  Công trình do ĐHQG-HCM phê duyệt dự án, được khởi công ngày 30/12/2021, hoàn thành đúng tiến độ vào ngày 24/11/2023. Công trình thi công đạt chất lượng theo hồ sơ bản vẽ đã được phê duyệt, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng. Các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị bàn, ghế, tivi... hiện đại, phục vụ hiệu quả cho việc dạy và học.

  Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm trực thuộc Trường ĐH An Giang. Trường vừa làm chức năng của một trường học vừa tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo kế hoạch, mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông quy định, vừa đảm nhận chức năng thực hành sư phạm cho Trường Đại học An Giang.

  Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

  Châu Trân - Thiện Mỹ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên