Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Trường ĐH An Giang vinh danh sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc

 • 27/08/2022
 • Ngày 27/8, Trường Đại học An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc năm 2022 (đợt 1). PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.

  Trong đợt này, Trường có 25 học viên và 649 sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 8 tân thạc sĩ và 128 sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp xuất sắc, giỏi; khen thưởng 26 thủ khoa ngành và trao chứng nhận Thủ khoa tốt nghiệp toàn trường cho sinh viên Dương Văn Quang - ngành Kinh tế Quốc tế.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM cho biết: Đây là năm thứ 3, các tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp từ Trường ĐH An Giang mà đơn vị chủ quản là ĐHQG-HCM - Một đại diện của Việt Nam được xếp hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng đại học uy tín nhất của khu vực và thế giới. Ban Giám hiệu mong muốn các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư phát huy tốt nhất năng lực, phẩm chất của mình trong môi trường, điều kiện mới. 

  Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời tri ân những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường trong thời gian khi mà cả xã hội phải đối mặt với bao khó khăn do đại dịch COVID-19.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm nhấn mạnh: “Với triết lý giáo dục “Kiến tạo - Khai phóng” và hệ giá trị cốt lõi “Chính trực - Tận tâm - Sáng tạo”, Trường ĐH An Giang đã không ngừng nỗ lực phát triển, phấn đấu hội nhập hệ thống ĐHQG-HCM với nhiều thành quả đáng trân trọng”.

  Thay mặt cho sinh viên tốt nghiệp, Thủ khoa ngành Việt Nam học Nguyễn Hoàng Tuấn đã bày tỏ niềm tự hào khi được vinh danh trong Lễ tốt nghiệp. Anh gửi lời tri ân đến nhà trường, thầy cô, mạnh thường quân, cơ quan doanh nghiệp và gia đình đã luôn quan tâm, yêu thương và tạo điều kiện để sinh viên trưởng thành. 

  Dịp này, nhà trường đã công bố và nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA đối với 8 chương trình đào tạo: Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Phần mềm, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán học, Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh; đồng thời công bố và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 cho phòng Kiểm nghiệm thuộc Khu Thí nghiệm - Thực hành.

  PGS.TS Võ Văn Thắng trao chứng nhận Thủ khoa ngành.
  Trường ĐH An Giang nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA đối với 8 CTĐT.

   

  ANH THƯ - BÁ TÒNG

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên