Tin tổng hợp

Trường ĐH Công nghệ Thông tin thành lập Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

 • 14/12/2018
 • Sáng 14/12, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

  Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin được thành lập trên cơ sở Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, theo Quyết định số 724/QĐ-ĐHCNTT ngày 9/11/2018 của Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin. Khoa trở thành thành viên thứ 6 trong hệ thống các khoa của Trường ĐH Công nghệ Thông tin, có nhiệm vụ đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu hướng ngành công nghệ thông tin chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, công nghệ web và di động.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin chúc mừng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin. PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh nhấn mạnh trong suốt 5 năm qua, Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã đạt được một số thành tựu trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Sự kiện thành lập này là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh kỳ vọng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những khoa dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, công nghệ thông tin và truyền thông ở Việt Nam và trong khu vực.

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên