Cổng thông tin việc làm

Trường ĐH KHTN tổ chức “Ngày hội việc làm Job Fair Online 2021”

 • 11/11/2021
 • Sáng 11/11, tại Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã phối hợp Công ty cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tổ chức khai mạc chương trình “Ngày hội việc làm Job Fair Online 2021”. Chương trình được livestream trên nền tảng trực tuyến, với sự tham gia của 12 trường đại học trên địa bàn TP.HCM và hơn 70 doanh nghiệp.

  Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Lê Quan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH KHTN cho biết, ngày hội là dịp để sinh viên trường tìm hiểu thông tin của các nhà tuyển dụng, đồng thời thúc đẩy nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự có chất lượng do Trường ĐH KHTN đào tạo.

  PGS.TS Trần Lê Quan (trái) trao thư cảm ơn cho đại diện doanh nghiệp tham gia chương trình.

  Năm nay, chương trình được diễn ra trong 2 ngày, 11 và 12/11 với nhiều hoạt động phong phú như: chuỗi hội thảo chuyên đề,  tìm hiểu thông tin tại các gian hàng tuyển dụng và trao học bổng cho sinh viên.

  Trong đó, chuỗi hội thảo chuyên đề là điểm nhấn của chương trình. Tại đây, các diễn giả khách mời là Giám đốc điều hành, doanh nhân thành đạt đã chia sẻ các chuyên đề: “Bật mí ‘định luật hấp dẫn’ nhà tuyển dụng”, “Lập trình sự nghiệp cùng ngành công nghệ thông tin” hay “Cơ hội đột phá ngành marketing cho gen Z”, qua đó, cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên khi đi phỏng vấn xin việc.

  Ngoài ra, trên nền tảng trực tuyến jobfairhcmus.yoot.vn, sinh viên Trường ĐH KHTN và các trường bạn đã được cung cấp thông tin tuyển dụng và vị trí việc làm của hơn 70 doanh nghiệp.

  ThS Nguyễn Văn Tịnh, Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình cho biết, tại ngày hội, hơn 550 sinh viên đã được kết nối với doanh nghiệp và được phỏng vấn trực tuyến.

  Trước đó, trong khuôn khổ của chương trình, từ ngày 29-31/10, hơn 300 sinh viên Trường ĐH KHTN đã được TS Phan Công Chính, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT chia sẻ kỹ năng về viết CV hiệu quả.

  Ngoài ra, chương trình còn trao 12 suất học bổng tiền mặt, 400 suất học bổng kỹ năng và nhiều phần thưởng, quà tặng cho sinh viên.


  BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên