Thông cáo báo chí

Chung kết Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2017

 • 23/05/2017
 • Tối 20/5, tại Hội trường Nhà Điều hành, vòng chung kết Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2017 đã diễn ra với sự tranh tài của 20 thí sinh và hơn 600 khán giả đến cổ vũ.


      Trong đêm chung kết, 20 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội và trang phục áo dài để tìm ra top 8 thí sinh (4 nam, 4 nữ) bước vào phần thi ứng xử. Năm nay, các thí sinh đã mang đến sân khấu những bộ trang phục lộng lẫy, quý phái tôn lên vẻ đẹp của từng cá nhân.

      Đặc biệt, trong phần trình diễn áo dài, top 20 thí sinh đã khoác lên mình những chiếc áo dài của nhà thiết kế Minh Châu và cùng tỏa sáng trên sân khấu được trang trí công phu với những cánh hoa sen đậm đà tính dân tộc.

      Ấn tượng nhất của đêm chung kết là phần thi ứng xử. Mỗi thí sinh đều cố gắng đưa ra những câu trả lời thuyết phục ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, Phan Trung Hậu, Trường ĐH KHXH&NV và Nguyễn Thị Thanh Nga, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã giành ngôi vị quán quân Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2017.

      Á quân cuộc thi thuộc về Trần Hoàng Lộc, Trường ĐH CNTT và Nguyễn Nhị Lan Nhi, Trường ĐH KHXN&NV. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao các giải thưởng khác như nét đẹp sinh viên với cộng đồng, nét đẹp sinh viên tài năng…

      Chia sẻ về đêm chung kết, MC Quỳnh Hoa cho biết: “Trong đêm chung kết này tôi thấy rất nhiều gương mặt sáng giá. Tôi nghĩ các bạn không chỉ tham gia Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM mà nên tiếp tục với những cuộc thi sắc đẹp mang tính chất toàn quốc”.

      Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM được tổ chức hai năm một lần. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những gương mặt thanh lịch, thông minh và tài năng mà còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên ĐHQG-HCM.

  Phan Trung Hậu, Trường ĐH KHXH&NV và Nguyễn Thị Thanh Nga, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã giành ngôi vị quán quân Nét đẹp Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2017.
  Các thí sinh trình diễn trang phục dân tộc


  Bài, ảnh: YẾN YẾN - YẾN THI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên