Thông cáo báo chí

Khoa đầu tiên của Trường ĐH Công nghệ Thông tin đạt chuẩn AUN-QA

 • 23/05/2017
 • Trường ĐH Công nghệ Thông tin (CNTT) ĐHQG-HCM vừa công bố kết quả kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA.


      Theo đó,  AUN đã chính thức cấp giấy chứng nhận cho Khoa Hệ thống Thông tin (HTTT) đạt chuẩn chất lượng AUN-QA. Đây cũng là khoa đầu tiên của Trường ĐH CNTT đạt chuẩn kiểm định này.

      ThS Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó khoa HTTT cho biết: “Vào tháng 11/2016, Trường ĐH CNTT đã đón đoàn chuyên gia của AUN đến đánh giá cấp chương trình đào tạo đối với Khoa HTTT. Sau thời gian kiểm định, Khoa HTTT đạt 4.2 điểm, chính thức đạt chuẩn AUN-QA. Đây là một bước tiến giúp khoa nhìn lại toàn bộ quá trình đào tạo, phát huy các điểm mạnh, nhận ra những mặt hạn chế, đề xuất lộ trình cải thiện. Thời gian tới, Khoa HTTT sẽ tập trung vào hệ thống đo lường, phân tích kết quả học tập của sinh viên và hiệu quả của các chương trình đào tạo cũng như tăng cường hợp tác quốc tế để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo”.

      Bộ tiêu chuẩn AUN-QA được ban hành năm 2004 bởi Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (ASEAN University Network) với mục tiêu thúc đẩy quá trình đảm bảo chất lượng tại các trường ĐH trong khu vực và hướng đến việc liên thông tín chỉ từ các chương trình đạt chuẩn của giữa những trường trong mạng lưới.

   

  AUN cấp giấy chứng nhận công nhận Khoa Hệ thống Thông tin đạt chuẩn AUN-QA. Ảnh: UIT


  ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên