Olympic Tin học toàn quốc 2018: Sinh viên ĐHQG-HCM giành Cúp Vàng siêu cúp

• 01/12/2018
  • Từ ngày 27-30/11, tại Hà Nội, sinh viên 5 trường thành viên ĐHQG-HCM gồm Trường ĐH KHTN, ĐH CNTT, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Tế, ĐH KHXH&NV đã tham dự Kỳ thi Olympic Tin học Việt Nam 2018 và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Trong đó, sinh viên Nguyễn Diệp Xuân Quang - Trường ĐH KHTN là thí sinh duy nhất của cả nước giành được Cúp Vàng siêu cúp - bảng thi dành cho những sinh viên đã từng đạt giải Học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

Sinh viên Hoàng Xuân Nhật (Trường ĐH KHTN) và Hoàng Anh Thi (Trường ĐH CNTT) cũng đã giành được cúp Đồng ở bảng này.

Ngoài ra, sinh viên ĐHQG-HCM còn xuất sắc giành được 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 4 giải Ba và 3 giải Khuyến khích (bảng chuyên Tin); 1 giải Nhì và 3 giải Ba (bảng không chuyên); và 1 giải Ba (bảng Cao đẳng).

ThS Nguyễn Thanh Huy - Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học Trường ĐH KHXH&NV cho biết: “Mặc dù là trường thuộc khối ngành xã hội nhưng từ năm 2005 đến nay nhà trường đã tập trung các sinh viên đam mê tin học để đào tạo, bồi dưỡng từ căn bản đến nâng cao và các bạn đã mang về những thành tích đáng tự hào”.

(Đính kèm danh sách sinh viên đạt giải).

Các thí sinh dự thi Olympic Tin học Việt Nam 2018. Ảnh: KHTN
    Đội tuyển Tin học Trường ĐH KHTN. Ảnh: KHTN