Hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Trường ĐH An Giang tuyên dương 28 gương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu”

 • 02/07/2020
 • Ngày 30/6, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và tuyên dương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” năm 2020.

  Ông Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và bà Hồ Nhã Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trao tặng kỷ niệm chương, bảng ghi nhận thành tích và vòng hoa cho 28 gương "Người Cộng sản trẻ tiêu biểu".

  Lễ phát động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và rèn luyện đối với đoàn viên sinh viên Trường ĐH An Giang; chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường ĐH An Giang nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đảng các cấp và Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ĐHQG-HCM lần thứ V năm 2020. Buổi lễ còn nhằm biểu dương những điển hình tiêu biểu trong các phong trào học tập và rèn luyện cũng như ghi nhận những thành tích đóng góp của CBGV-SV cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

   

  Tại buổi lễ, 28 tấm gương "Người Cộng sản trẻ tiêu biểu" năm 2020 đã được tuyên dương và khen thưởng. Các tấm gương sinh viên được tuyên dương là những Đoàn viên ưu tú, Đảng viên mẫu mực tích cực trong các hoạt động học tập của Trường và có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được khen thưởng các cấp. Trong đó có nhiều sinh viên đã từng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Sao tháng giêng” các cấp. Các tấm gương giảng viên là những thầy cô có thành tích công tác giảng dạy và nghiên cứu nổi bật trong giai đoạn 2015 – 2020. Các thầy cô đều là cán bộ giảng viên nhiều năm liền “hoàn thành tốt nhiệm vụ” có thành tích "Chiến sĩ thi đua" cấp cơ sở và có nhiều giấy khen bằng khen các cấp, góp phần đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và quê hương nói chung; xứng đáng là những tấm gương sáng cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên trong nhà trường học tập.

   

  Dịp này, đại biểu tham dự còn được giao lưu với đại diện gương "Người Cộng sản trẻ tiêu biểu" năm 2020 để tìm hiểu thêm những bài học thực tiễn trong quá trình phấn đấu và rèn luyện của các gương điển hình.

   

  Qua chương trình phát động, đoàn viên thanh niên Trường ĐH An Giang cam kết tiếp tục tích cực thi đua học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Mỗi đoàn viên, sinh viên tích cực trong hoạt động học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, phấn đấu thành tích năm học sau phải tiến bộ hơn năm học trước, mỗi đoàn viên tham gia ít nhất một công trình nghiên cứu học trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó, các cá nhân sẽ phát huy sức trẻ trong việc tiếp thu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ phục vụ cộng đồng; đổi mới, tiên phong, sáng tạo khởi nghiệp, lập nghiệp và hội nhập quốc tế (mỗi đoàn viên, sinh viên phải có ít nhất một ý tưởng sáng tạo trên cổng thông tin điện tử ytuongsangtao.net)...

   

  THÀNH THÁI (Trường ĐH An Giang)

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên