Tin tổng hợp

Bán kết Nét đẹp sinh viên ĐHQG-HCM năm 2017

 • 22/04/2017
 • Vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐHQG-HCM” với sự tranh tài của 42 thí sinh từ các trường thành viên ĐHQG-HCM được tổ chức tại khu đô thị ĐHQG trong 2 ngày 22-23/4.

  Sáng 22/4, tại Hội trường C Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, với hai phần thi “Trình diễn trang phục dạo phố” và “Trình diễn năng khiếu trên sân khấu”,42 thí sinh đã có những tiết mục đặc sắc trước hơn 1.000 khán giả như biểu diễn võ thuật cổ truyền, múa dân gian, đờn ca tài tử…

   Giám khảo MC Quỳnh Hoa cho biết: “Các thí sinh làm tôi rất bất ngờ vì tính sáng tạo mang đậm chất sinh viên. Mỗi tiết mục mang lại những màu sắc khác nhau, chuyển tải thông điệp một cách mềm mại, uyển chuyển”.

  Trong ngày thi thứ hai - 23/4, các thí sinh được BTC chia làm 5 nhóm để thực hiện bộ ảnh với các chủ đề xoay quanh đời sống sinh viên ĐHQG-HCM. Bên cạnh bộ ảnh cá nhân được chụp tại studio cùng hai phần thi kể trên, bộ ảnh nhóm cũng là một trong những yếu tố quyết định số điểm của các thí sinh.

  Cùng ngày, các thí sinh tham gia hoạt động cộng đồng tại Trung tâm nhân đạo Quê hương, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ở đây, top 42 đã cùng nhau dọn dẹp nhà bếp, khuân vác vật dụng, sắp xếp lại khu sinh hoạt, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

  Ban giám khảo sẽ chọn 18 thí sinh có số điểm cao nhất cùng 2 thí sinh do khán giả bình chọn bước tiếp vào vòng Chung kết tổ chức ngày 20/5.

  Thí sinh Nguyễn Hồ Trúc Vy trình diễn tiết mục nhảy đương đại. 
  Thí sinh Phan Trung Hậu với tiết mục hát đơn ca được Ban giám khảo đánh giá cao.


  Tin, ảnh: NGỌC HUYỀN - TẤT ĐẠT

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên