Giải thưởng khoa học công nghệ

Triển khai giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng 2018

 • 12/06/2018
 • Kính gửi: Các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

  Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhận được công văn số 770-CV/TWĐTN-KHCN ngày 22/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh về việc triển khai Giải thưởng Khoa học Công nghệ Thanh niên Quả Cầu Vàng 2018.

  Được biết, Giải thưởng Khoa học Công nghệ Thanh niên Quả Cầu Vàng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì là phần thưởng cao quý dành tặng cho các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ y – dược, công nghệ sinh học, công nghệ môi trường và vật liệu mới.

  ĐHQG-HCM cũng đã có một số gương mặt tiêu biểu được vinh danh trong giải thưởng Quả Cầu Vàng các năm trước. Đây là niềm vinh dự cho các cá nhân đạt giải, đồng thời thể hiện tầm vóc, vai trò của ĐHQG-HCM trong việc đóng góp cho sự phát triển của khoa học và công nghệ nước nhà.

  ĐHQG-HCM đề nghị các đơn vị quan tâm tìm kiếm, phát hiện và giới thiệu các tài năng trẻ tiêu biểu (Đối tượng, tiêu chuẩn và thủ tục thực hiện theo Quy chế đính kèm) để tham gia bình chọn Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2018.

  Hồ sơ tham dự Giải thưởng vui lòng gửi trực tiếp về Trung ương Đoàn qua địa chỉ: Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, số 07 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội trước ngày 01/10/2018. Đồng thời gửi một bản sao hồ sơ trên (không cần công chứng) về ĐHQG-HCM qua địa chỉ: Ban Khoa học và Công nghệ ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lê Thị Hải Linh, cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ và Tài năng Trẻ, điện thoại: 024 3577 2351, DĐ: 0918023066.


  Lễ trao giải thưởng KHCN Quả Cầu Vàng 2017

  Đính kèm

   

  Tệp đính kèm:

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên